Chủ điểm tháng:

MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 3
Tất cả: 19110932
Tin ngành giáo dục
HƯỚNG ĐẾN NGÀY 20/11

HƯỚNG ĐẾN NGÀY 20/11

Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng

Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim".

          Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm. trường Lê Hồng Phong  cũng tổ chức một số hoạt động sau:

          Tất cả các khối lớp đều đăng kí tuần lễ học tập tốt nhằm lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Tổng phụ trách phát động cuộc thi làm thiệp chúc mừng thầy cô giáo, đây là hoạt động mà gần như em nào cũng thích, các em tham gia rất tích cực.

Câu lạc bộ âm nhạc cũng tổ chức hát múa thu hút được nhiều học sinh tham gia

 

Câu lạc bộ thể dục cũng góp phần tạo sân chơi cho các em mê thể thao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các khối lớp còn phát động các em viết những bài thơ, bài văn, hay là một vài dòng cảm nghĩ viết theo dòng cảm xúc của mình về thầy cô, giáo nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).  Đây là hoạt động thường niên được nhà trường phát động đến tất cả các khối lớp vào dịp 20/11 hằng năm. Tất cả những cảm xúc của các em được viết ra sẽ được dán lên để thầy cô và các em cùng nhau chia sẻ những tình cảm rất đỗi thiêng liêng, trong trẻo và thơ ngây của các em. Theo lời thầy Nguyễn Thanh Phong hiệu trưởng nhà trường: "Thông qua hoạt động này, nhằm giáo dục cho các em truyền thống "tôn sư trọng đạo". Đồng thời cũng là một trong những cách để giáo dục phẩm chất, đạo đức và phát huy năng lực cá nhân cho học sinh theo mô hình trường học mới".

Những ngày này, không khí chuẩn bị cho kỉ niệm 20-11 đang diễn ra hết sức sôi nổi. Hãy hòa mình vào các phong trào thi đua, tham gia tích cực vào các hoạt động có ý nghĩa như trên để chào mừng và tri ân các thầy cô giáo bạn nhé. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc các thầy cô  giáo luôn mạnh khỏe và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người./.

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Xuân đã về [21/02/2019] 
 Tình xuân [21/02/2019] 
 Hương Xuân [21/02/2019] 

Tin mới đăng

 Xuân đã về  [21/02/2019] 
 Tình xuân  [21/02/2019] 
 Hương Xuân  [21/02/2019] 

Thông báo

Văn bản mới

Video clip

Thăm dò ý kiến

Website liên kết